Giới thiệu


TPShop.com.vn
(truongphatshop) là trang thương mại điện tử của Công ty TNHH TBVP Trường Phát thành lập. Nhằm hướng tới cung cấp cho khách hàng nhiều trãi nghiệm về dịch vụ của thiết bị văn phòng cũng như các giải pháp về in ấn công nghệ cao.

Tpshop phân phối đa dạng các thiết bị văn phòng của các hãng hàng đầu trên thế giới như : Canon, HP, Toshiba, Ricoh, Xerox, Sharp, Konica, Samsung. Các sản phẩm đa dạng chủng loại như máy Copy, máy in, máy Fax, máy Scan, Máy chiếu..

Với Slogan ''Trường phát đối tác tin cậy'' luôn đồng hành cùng quý khách hàng, là đối tác tin cậy, đó là mục tiêu cốt lõi của việc phát triển bền vững.
Trường Phát luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm mới, đa dạng chủng loại, chất lượng tốt nhất và có giá cả cạnh tranh, cùng với đó là các gói "giải pháp văn phòng trọn gói", dịch vụ sửa chữa, bảo hành và bảo trì nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và tối ưu hóa các sản phẩm. Trong đó mục tiêu phát triển "dich vụ cho thuê máy photocopy" là mục tiêu chiến lược của Trường Phát đến năm 2020.

Với tầm nhìn chiến lược đó, chung tôi đã và đang phát triển "dịch vụ cho thuê máy photocopy" bao phủ toàn bộ các quận, huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, tạo nên một mạng lưới dịch vụ có tính hệ thống trong khu vực.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, làm việc từ 10 - 15 năm trong lĩnh vực thiết bị văn phòng, có khả năng xử lý nhanh các sự cố, tăng khả năng đáp ứng cho khách hàng. Qua đó khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ hổ trợ kỹ thuật từ Trường Phát.