Chính sách bảo mật


Website thương mại điện tử  tpshop.com.vn Công ty TNHH TM&DV TBVP Trường Phát làm chủ quản, với mục đích đưa sản phẩm – dịch vụ trực tiếp tay người tiêu dùng.

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, tpshop.com.vn đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website tpshop.com.vn

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website tpshop.com.vn có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân áp dụng bất kể bạn sử dụng máy vi tính, điện thoại di động, máy tính bảng, TV hay thiết bị khác để truy cập vào tpshop.com.vn.

 

tpshop.com.vn hiểu rằng các bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. tpshop.com.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

 

Điều 1. Thu thập thông tin khách hàng:

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích tại tpshop.com.vn các bạn  phải đăng ký tài khoản và một số thông tin cá nhân.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

- Tên, tuổi, giới tính, địa chỉ cư trú.

- Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn, số fax.

- Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

- Các thông tin giao dịch khi các bạn tương tác với website của chúng tôi, chẳng hạn: sản phẩm cần mua, loại dịch vụ, giá trị giao dịch, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ thanh toán….

Điều 2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm cung cấp chính xác sản phẩm, dịch vụ mà bạn yêu cầu;

Cung cấp nội dung và quảng cáo theo đối tượng khách hàng bằng cách gửi newsletter giới thiệu sản phẩm – dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, các tin tức chuyên môn hữu ích cho bạn.

- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng

- Tư vấn, hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng.

- Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

-  Đo lường và cải thiện các dịch vụ của tpshop.com.vn

 

Điều 3. Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website tpshop.com.vn.. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

Điều 4. Hiển thị và quản lý thông tin của bạn

Là thành viên tại tpshop.com.vn bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin cá nhân của các bạn bằng cách đăng nhập và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân. tpshop.com.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin được khai báo.